Thứ Ba, 11 tháng 11, 2014

Nội thất sang trọng bên trong siêu du thuyền SolarisNội thất sang trọng bên trong siêu du thuyền Solaris
Sở hữu chiều dài 40,16m, siêu du thuyền Solaris được thiết kế với nội thất tiện nghi, sang trọng.
Siêu du thuyền Solaris chính thức ra khơi vào năm 2013 và được sản xuất bởi nhà máy đóng tàu Princess Yachts của Anh. Riêng phần nội thất được thiết kế bởi nhà thiết kế người Anh Mark Beryman. Với lối thiết kế sang trọng và gần gũi, tiện nghi, siêu du thuyền Solaris xứng đáng lọt vào tầm ngắm của những vị tỷ phú lắm tiền.
 
Siêu du thuyền Solaris có 6 cabin với sức chứa 12 khách, bao gồm phòng suite dành cho chủ nhân, cabin VIP, 2 cabin đôi và cabin. Đây là một trong những yếu tố tạo nên sự đặc biệt cho siêu du thuyền Solaris, đồng thời, thiết kế cửa sổ đặc biệt ở hai bên du thuyền giúp du khách cũng như chủ nhân có thể ngắm cảnh biển một cách thoải mái. 
Nội thất sang trọng bên trong siêu du thuyền Solaris:
 
 
 
 
 
 
Với thiết kế sang trọng cùng nhiều món đồ trang trí đẹp mắt, siêu du thuyền Solaris là nơi lý tưởng để du khách và chủ nhân có thể thưởng ngoạn chuyến đi biển thú vị. Phòng deluxe củasiêu du thuyền Solaris cũng được trang trí nội thất đẹp, rộng rãi; khu vực ăn uống cũng sở hữu nội thất cao cấp, như chiếc bàn bằng gỗ mun của Macassar, thậm chí, còn trang bị phòng tập thể dục với đầy đủ thiết bị cần thiết.
 
 
 
 
 
Nếu nhìn từ bên ngoài siêu du thuyền Solaris, bạn sẽ thấy sân phơi nắng với quầy bar, khu vực BBQ, bồn tắm thủy lực và rất nhiều không gian khác để thư giãn. Ngoài ra,  siêu du thuyền Solaris sở hữu một hồ bơi nổi với bề mặt ấn tượng.
 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét